GoPro Hero 4 Black Chính Hãng cũ

  • 3.500.000 đ

Bài viết đánh giá

  

GoPro HERO 4 Black chính hãng xuất sắc đoạt giải thưởng Emmy cùng với bộ xử lý mạnh gấp 2 lần mang lại tính năng Super Slow Motion 240 khung hình/ giây FPS. Độ phân giải video ấn tượng lên đến 4K30 và 2.7K60 kết hợp với 1080p120 và 720p240 mang lại những cảnh quay tuyệt đẹp, khoảng khắc ấn tượng của bạn và thế giới của bạn. Tính năng Protune áp dụng cả trên video và hình ảnh giúp người dùng tùy chỉnh màu sắc, giới hạn ISO, phơi sang và hơn thế nữa một cách thoải mái nhất. Tính năng chống nước của vỏ chống nước GoPro HERO 4 Black lên đến 40mét, độ phân giải hình ảnh 12 megapixel, 30 khung hình /giấy, cải thiện âm thanh, GoPro HERO 4 Black là giải pháp xứng đáng nhất cho yêu cầu cao nhất của người sử dụng.

Giá bán lẻ niêm yết: 12.557.000

Liên hệ hotline để có giá cập nhật nhất.

 

Gấp đôi hiệu suất

 

Cùng với bộ xử lý mạnh gấp 2 lần, ti lệ khung hình gấp 2 lần, GoPro HERO 4 Black là máy quay có chất lượng tốt nhất từ trước đến giờ của GoPro, GoPro HERO 4 Black mang đến những hình ảnh sắc nét hơn, giàu màu sắc hơn và nhiều chi tiết hơn. Bên cạnh những cải tiến về công nghệ xử lý mạnh mẽ, cải thiện âm thanh, hiệu năng, kết nối wireless và hơn thế nữa. GoPro HERO 4 Black – Máy quay tốt nhất từ trước đến nay.

Độ phân giải video lên đến 4K30, 2.7K60, 1080p120, 720p240 – Hero 4 Black là chiếc máy quay đầu tiên có độ phân giải siêu nét, video khung hình cao. Tất cả những công nghệ tiên tiến từ những chiếc máy quay đắt tiền, nặng nề nay gói gọn trong một kích thước nhỏ gọn. Cảnh quay rõ nét, hiệu ứng nước chảy mượt mà, ghi hình chất lượng. GoPro Hero 4 Black có tất cả.

Chế độ chụp hình lien tiếp Burst photos với 30 khung hình/giây, GoPro Hero 4 Black giúp bạn lưu giữ mọi khoảnh khắc mà bạn không muốn bị bỏ lỡ. Chế độ chụp từng tấm hình hoặc chế độ Time Lapse tự động chụp theo khung thời gian từ 0.5 đến 60s. Bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong thể thao, du lịch mạo hiểm...

Chế độ chụp đêm mới.

Chụp cả bầu trời đêm theo một cách hoàn toàn mới. Chế độ Night Photo mới và Night Lapse giúp người dùng tùy chỉnh chế độ phơi sang lên đến 30 giây. Bậy giờ bạn có thể chụp được cả dãy ngân hà hoặc buổi cắm trại picnic ban đêm, Night Photo và Night Lapse cho phép bạn chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu đẹp hơn bao giờ hết.

Điều khiển, ngắm và chia sẻ với công nghệ Wifi và Bluetooth tích hợp sẵn.

GoPro Hero 4 Black với Wifi và Bluetooth tích hợp trong máy cho phép người dùng kết nối máy quay GoPro Hero 4 Black với ứng dụng GoPro App, điều khiển Smart Remote và hơn thế nữa. GoPro App giúp hiển thị hình ảnh trực tiếp từ máy quay GoPro Hero 4 Black, sử dụng đầy đủ cái tính năng và tùy chỉnh, dễ dàng chụp và xem lại trên thiết bị di dộng smartphone hoặc máy tính bảng tablet, chia sẻ trên Facebook, email, tin nhắn. Điều khiển thông mình Smart Remote cho GoPro Hero 4 Black cho phép bạn điều khiển tất cả các dòng GoPro từ khoảng cách 180mét.

HiLight Tag. Lưu dấu khoảng khắc tuyệt vời.

Chức năng Hilight Tag cho phép bạn tự lưu giữ những khoảng khắc bạn thích nhất khi đang quay phim, điều này rất thuận tiện khi bạn xem lại, chỉnh sửa làm phim sau này trên GoPro App hay GoPro Studio.

GoPro Hero 4 Black giới thiệu chức năng SuperView, một chế độ ấn tượng để ghi lại những khoảng khắc với ống kính góc rộng.

 

 

Chế độ Time Lapse Video dễ dàng sử dụng hơn.

Bạn yêu thích cái đoạn video Time Lapse từng xem trên GoPro Channel? Bậy giờ bạn có thể dễ dàng tự làm một video cho riêng bình mà không cần ngồi hàng giờ để chỉnh sửa hậu kỳ. Với chế độ Time Lapse Video , tất cả  đơn giản là tự động, một cách tốt nhất để chụp bình minh, du lịch phượt xe máy hoặc buổi sinh hoạt gia đình.

 

Chế độ Auto Low Light

Hãy để GoPro Hero 4 Black suy nghĩ giúp bạn. Chế độ Auto Low Light chủ động tùy chỉnh khung hình dựa trên môi trường ánh sáng thực tế, cho phép bạn chuyển từ môi trường sáng tối mà không cần chỉnh trên camera.

 

Chế độ QuickCapture tiện lợi.

Bây giờ bạn đã có thể chụp lại những khoảnh khắc với chế độ QuickCapture. Bạn dễ dàng khởi động GoPro chỉ với một nút bấm, máy sẽ khởi động và tự động quay với duy nhất một lần ấn nút. Ấn 1 lần để quay phim, giữ nút 2 giấy để đổi sang chế độ Time Lapse. Giờ bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào nữa rồi!

 

Trình diễn chế độ âm thanh chuyên nghiệp.

 

 

Đi kèm với hệ thống âm thanh mạnh mẽ, GoPro Hero 4 Black thu tiếng trong hơn, trung thực hơn.

 

Chế độ Protune trên cả photo và video

Protune cho phép người sử dụng tùy chỉnh màu sắc, giới hạn ISO, cân bằng trắng, phơi sáng và độ sắt nét.

 

Cải thiện khả năng điều khiển trên Camera.

GoPro Hero 4 Black mang đến nút tùy chỉnh mới cho phép bạn truy cập nhanh Menu tùy chỉnh trên máy.

GoPro App và GoPro Studio 2.0 được cung cấp miễn phí trên Website của hang cho phép người dùng tùy chỉnh, ngắm chụp và chia sẻ hình ảnh và video cho bạn bèchuyên mua bán máy quay gopro hero 7 6 5 black chính hãng giá rẻ, đại lý ủy quyền GoPro tại Việt Nam

  

Xem thêmĐóng lại

Bình luận, đánh giá

0 sao 0 đánh giá


Captcha