GoPro Hero 4 Session Cũ

  • 0 đ

Bài viết đánh giá

 

GoPro HERO4 Session là mẫu GoPro nhỏ nhất, nhẹ nhất và thuận tiện nhất từ trước đến nay của GoPro, cùng với thiết kế chắc chắn và chống nước sẵn, dễ dàng điều khiển chỉ với một nút bấm, cải tiến về phim, ghi hình ở chế độ 1080p60 và chụp hình 8 megapixel.

 

GoPro Nhỏ nhất, Nhẹ nhất từ trước đến nay.

Với kích thước nhỏ hơn 50%, nhẹ hơn 40% so với dòng GoPro Hero 4 khác, HERO 4 Session là máy quay GoPro dễ dang mang đi thuận tiện nhất và dễ dàng gắn  nhất. Cùng với thiết kế đẹp, thuận tiên, từ nay bạn có thể mang GoPro đi khắp nơi từ lướt song cho đến trượt tuyết với bạn bè.

Thế hệ pin mới

Thế hệ pin mới kéo dài thời lượng pin lên tối đa bằng cách chỉ hoạt động khi quay phim. GoPro HERO 4 Session tự động tắt khi không ghi hình, điều này có nghĩa bạn có thể ghi hình, chụp ảnh suốt cả ngày, hoạt động được 2 giờ đồng hồ liên tục với một lần sạc. Pin tích hợp bên trong có thể sạc bằng cáp usb kèo theo khi mua máy hoặc củ sạc tường GoPro chính hãng.

 


 

Thiết kế mount nối độc đáo, linh hoạt

GoPro Hero 4 Session đi kèm với các mount nối được thiết kế đặc biệt khiến cho việc tích hợp các thiết bị GoPro linh hoạt hơn bao giờ hết.

 


 

Chất lượng video chuyên nghiệp

GoPro HERO 4 Session mang đến những cảnh quay chất lượng tuyệt vời. Độ phân giải video 1440p30 và 1080p60 sống động như thật.

 

Chế độ chụp ảnh mạnh mẽ.

Chụp hình với rất nhiều chế độ. Chụp ảnh đơn độ phân giải 8 megapixel, Chụp ảnh Time Lapse tùy biển từ 0,5 đền 60 giây, chế độ chụp ảnh liên tiếp 10 tấm/giây. GoPro Hero 4 Session là camera chụp ảnh rất tiện lợi.

Dễ dàng điều chỉnh chế độ và cài đặt

GoPro Hero 4 Session ghi hình ở chế độ 1080p30 Ultra Wide và 8 megapixel Time Lapse. Dễ dàng chỉnh sửa chế độ cài đặt bằng Smart Remote hoặc Ứng dụng GoPro App.

 


 

Bền bỉ và chống nước.

GoPro Hero 4 Session thiết kế chống nước ở độ sâu 10m mà không cần sử dụng vỏ hộp chống nước chuyêndụng. Thật là tiện lợi và dễ dàng ghi hình với camera GoPro Session của bạn.


 

Điều khiển dễ dàng chỉ với một nút bấm.

Chỉ cần ấn một lần để khởi động GoPro Hero Session và bắt đầu ghi hình video hoặc chụp Time Lapse một cách tự động. Ấn nút lần thứ hai để ngừng ghi hình và tắt máy. Quá đơn giản!

 


GoPro Hero 4 Session giới thiệu chức năng SuperView, một chế độ ấn tượng để ghi lại những khoảng khắc với ống kính góc rộng.

 


 

Chế độ Auto Low Light

Hãy để GoPro Hero 4 Session suy nghĩ giúp bạn. Chế độ Auto Low Light chủ động tùy chỉnh khung hình dựa trên môi trường ánh sáng thực tế, cho phép bạn chuyển từ môi trường sáng tối mà không cần chỉnh trên camera.

 


Chế độ Protune video.

Protune cho phép người sử dụng tùy chỉnh màu sắc, giới hạn ISO, cân bằng trắng, phơi sáng và độ sắt nét.

 


HiLight Tag. Lưu dấu khoảng khắc tuyệt vời.

Chức năng Hilight Tag cho phép bạn tự lưu giữ những khoảng khắc bạn thích nhất khi đang quay phim trên GoPro Hero 4 Session, điều này rất thuận tiện khi bạn xem lại, chỉnh sửa làm phim sau này trên GoPro App hay GoPro Studio.

 Hệ thống Mic thu âm kép.

GoPro Hero 4 Session mang đến thiết kế 2 micro thu âm.. một ở phía trước và một ở phía sau. Khi bạn đang ghi hình trong hoàn cảnh có gió thôi hoặc ghi hinh các hoạt động tốc độ cao như đua xe, chạy moto, GoPro 4 Session sẽ tự động chuyển qua mic thu được âm thanh trung thực tốt nhất.  Kết quả là giảm thiểu âm thanh ồn và chất lượng âm thu tốt hơn bất kể trong hoàn cảnh nào.

 

 

Lật ngược bằng mount – Ghi hình liền ngay.

 Khi camera bị lật ngược Chế độ tự động Xoay khung hình sẽ tự động hoạt động, giúp bạn sẽ không cần phải làm điều này lúc dựng phim hậu kỳ. 

 

 

 

 

 

 

Tương thích với tất cả mount khác của GoPro.

Cho dù là bạn muốn gắn ở nhà hay là bạn tìm kiếm một cách thức mới cho hoạt động yêu thích của mình, bạn sẽ luôn thoải mái sử dụng. Gắn GoPro 4 Session lên nón bảo hiểm hoặc ngực để có những góc quay độc đáo, Gắn GoPro 4 Session lên xe máy, moto, thuyền và nhiều thứ khác nữa để trải nghiệm góc quay nhập vai. GoPro thậm chí còn có bộ kit thay thế nắp che ống kính của GoPro 4 Session. Đúng như câu Slogan WEAR IT. MOUNT IT. LOVE IT.


Điều khiển, ngắm và chia sẻ với công nghệ Wifi và Bluetooth tích hợp sẵn.

GoPro Hero 4 Session với Wifi và Bluetooth tích hợp trong máy cho phép người dùng kết nối máy quay GoPro Hero 4 Session với ứng dụng GoPro App, điều khiển Smart Remote và hơn thế nữa. GoPro App giúp hiển thị hình ảnh trực tiếp từ máy quay GoPro Hero 4 Session, sử dụng đầy đủ cái tính năng và tùy chỉnh, dễ dàng chụp và xem lại trên thiết bị di dộng smartphone hoặc máy tính bảng tablet, chia sẻ trên Facebook, email, tin nhắn. Điều khiển thông mình Smart Remote cho GoPro Hero 4 Session cho phép bạn điều khiển tất cả các dòng GoPro từ khoảng cách 180mét.


GoPro App và GoPro Studio 2.0 được cung cấp miễn phí trên Website của hang cho phép người dùng tùy chỉnh, ngắm chụp và chia sẻ hình ảnh và video cho bạn bè. 


 
 


 


 


Xem thêmĐóng lại

Bình luận, đánh giá

0 sao 0 đánh giá


Captcha