Máy quay hành động DJI Osmo Action

  • 5.499.000 đ
  • 7.299.000 đ

Bài viết đánh giá

Máy quay hành động DJI Osmo Action chính hãng


Ra đời với nhiệm vụ là đối trọng với máy quay hành động GoPro HERO 7 Black đến từ hãng GoPro, máy quay hành động Dji Osmo Action mang trong mình thiết kế độc đáo với 2 màn hình trước và sau giúp người sử dụng có thể canh chỉnh bố cục video kể cả khi đang selfie.

Màn hình trước có kích thước 1.4" và màn hình sau cảm ứng có kích thước 2.25" với độ phân giải lên đến 325ppi.

Với độ phân giải Video lên đến 4K 60FPS ( 60 khung hình trên 1 giây ) cùng chức năng chống rung điện tử RockSteady, máy quay hành động DJI Osmo Action giúp người sử dụng lưu lại những khoảnh khắc một cách rõ ràng êm ái nhất kể cả khi đang đi xe đạp, lướt ván hoặc các hoạt động mạo hiểm có độ rung lắc lớn.

Máy quay hành động Dji Osmo Action có khả năng chống nước 11m mà không cần vỏ chống nước, giờ đây  người sử dụng có thể mang máy quay Dji Osmo Action xuống nước khi đi bơi, đi lặn hoặc có thể sử dụng thêm vỏ chống nước cho máy quay osmo Action khi muốn ghi hình ở độ sâu lên đến 60 mét.

Chỉnh sửa video nhanh chóng với Phần mềm DJI Mimo App đến từ hãng Dji

Thế giới phụ kiện máy quay Dji Osmo Action phong phú, với thiết kể của khung viên nhựa cho máy quay Dji Osmo Action ra chân ngàm GoPro, người sử dụng có thể sử dụng qua lại các phụ kiện sẵn có cho máy quay Osmo Action.

Tham khảo thêm thông tin về máy quay hành động GoPro HERO 8 Black - Thế hệ máy quay mới nhất của hãng GoPro


Xem thêmĐóng lại

Bình luận, đánh giá

0 sao 0 đánh giá


Captcha