Máy quay DJI Osmo Action 2

  • 12.490.000 đ
  • 12.990.000 đ

Bài viết đánh giá

Máy quay DJI Osmo Action 2 Dual-Screen Combo/ Power

Máy quay Dji Osmo Action 2 không chỉ là một máy quay nhỏ gọn tiện lợi mà hơn thế, Dji Osmo Action 2 còn là máy quay hành động có kích thước nhỏ nhất, mạnh mẽ nhất của các máy quay của nhà Dji.


Thiết kế nam châm sáng tạo trên máy quay Dji osmo Action 2 cho phép người sử dụng thay đổi đồng thời các phụ kiện máy quay một cách tiện lợi nhất.

Thiết kế khối vuông nhôm với trọng lượng rất nhẹ cùng kiểu thiết kế ngàm nam châm độc quyền cho phép gắn kết các phụ kiện ngoại vi một cách nhanh và chắc chăn nhất.


Ống kính với khẩu độ F2.9 cùng góc quay FOV lên đến Super Wide 155 độ giúp Osmo Action 2 ghi lại được toàn bộ mọi khoảnh khắc một cách thuyết phục nhất. Độ phân giải video được nâng lên cao nhất là 4K/120.

Chế độ chống rung HorizonSteady 2.0 tích hợp bên trong máy giúp khung hình video được khử rung tốt nhất, cân bằng đường chân trời. Đây được coi là một đối thủ xứng tầm với máy quay GoPro 10 Black với chế độ chống rung Hypersmooth 4.0

Máy quay Dji Osmo Action 2 được thiết kế chống sốc, chống bụi và chống nước ở độ sâu tối đa 10m, màn hình cảm ứng với kính cường lực Gozilla Glass đủ bền vơis các cảnh hành động khắc nghiệt.


Matrix Stereo với đồng thời 4 micro thu âm mang đến những trải nghiệm chân thực nhất.

Ra mắt vào ngày 4/11/2021, Dji Action 2 xứng tầm là camera hành động sáng tạo nhất ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm ban đầu sẽ ra mắt với 2 phiên bản Combo. Phiên bản Dji Action 2 Dual-Screen và Dji Action 2 Power.Bài viết lược dịch từ dji .com


Xem thêmĐóng lại

Bình luận, đánh giá

0 sao 0 đánh giá


Captcha