GoPro Hero 4 Silver Chính Hãng

  • 0 đ

Bài viết đánh giá

GoPro Hero 4 Siver chính hãng - Màn hình cảm ứng tích hợp sẵn.

Giá bán lẻ niêm yết: 9.875.000

 

Liên hệ hotline để có giá cập nhật nhất.

Hiệu ứng chụp mạnh mẽ. Màn hình cảm ứng tiện lợi

 

 

Ghi hình cả thế giới của bạn với GoPro HERO 4 Silver, chiếc máy GoPro có hiệu năng mạnh mẽ với màn hình cảm ứng tích hợp. Bạn có thể điều khiển camera, ngắm góc và xem lại rất tiện lợi – chỉ việc nhìn, chạm và lướt ngang trên màn hình. GoPro Hero 4 Silver ghi hình với độ phân giải 1080p60 và 720p120 với hình ảnh sắc nét sống động như thật. Chế độ cắt video trực tiếp trên GoPro Hero 4 Siver giúp bạn có những clips ngắn dễ dàng chia sẻ với bạn bè. Vỏ chống nước giúp GoPro Hero 4 Siver xuống được độ sau 40mét và có thể sử dụng màn hình cảm ứng với thiết bị chuyên dụng kèm theo.

 

Chế độ chụp hình lien tiếp Burst photos với 30 khung hình/giây, GoPro Hero 4 Silver giúp bạn lưu giữ mọi khoảnh khắc mà bạn không muốn bị bỏ lỡ. Chế độ chụp từng tấm hình hoặc chế độ Time Lapse tự động chụp theo khung thời gian từ 0.5 đến 60s. Bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong thể thao, du lịch mạo hiểm...

Chế độ chụp đêm mới.

Chụp cả bầu trời đêm theo một cách hoàn toàn mới. Chế độ Night Photo mới và Night Lapse giúp người dùng tùy chỉnh chế độ phơi sang lên đến 30 giây. Bậy giờ bạn có thể chụp được cả dãy ngân hà hoặc buổi cắm trại picnic ban đêm, Night Photo và Night Lapse cho phép bạn chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu đẹp hơn bao giờ hết.

Điều khiển, ngắm và chia sẻ với công nghệ Wifi và Bluetooth tích hợp sẵn.

GoPro Hero 4 Silver  với Wifi và Bluetooth tích hợp trong máy cho phép người dùng kết nối máy quay GoPro Hero 4 Silver  với ứng dụng GoPro App, điều khiển Smart Remote và hơn thế nữa. GoPro App giúp hiển thị hình ảnh trực tiếp từ máy quay GoPro Hero 4 Silver , sử dụng đầy đủ cái tính năng và tùy chỉnh, dễ dàng chụp và xem lại trên thiết bị di dộng smartphone hoặc máy tính bảng tablet, chia sẻ trên Facebook, email, tin nhắn. Điều khiển thông mình Smart Remote cho GoPro Hero 4 Silver  cho phép bạn điều khiển tất cả các dòng GoPro từ khoảng cách 180mét.

HiLight Tag. Lưu dấu khoảng khắc tuyệt vời.

Chức năng Hilight Tag trên GoPro Hero 4 silver cho phép bạn tự lưu giữ những khoảng khắc bạn thích nhất khi đang quay phim, điều này rất thuận tiện khi bạn xem lại, chỉnh sửa làm phim sau này trên GoPro App hay GoPro Studio.

GoPro Hero 4 Silver  giới thiệu chức năng SuperView, một chế độ ấn tượng để ghi lại những khoảng khắc với ống kính góc rộng.

 

 

Chế độ Time Lapse Video dễ dàng sử dụng hơn.

Bạn yêu thích cái đoạn video Time Lapse từng xem trên GoPro Channel? Bậy giờ bạn có thể dễ dàng tự làm một video cho riêng mình bằng GoPro Hero 4 silver mà không cần ngồi hàng giờ để chỉnh sửa hậu kỳ. Với chế độ Time Lapse Video trên GoPro Hero 4 silver, tất cả đơn giản là tự động, một cách tốt nhất để chụp bình minh, du lịch phượt xe máy hoặc buổi sinh hoạt gia đình.

 

Chế độ Auto Low Light

Hãy để GoPro Hero 4 Silver suy nghĩ giúp bạn. Chế độ Auto Low Light chủ động tùy chỉnh khung hình dựa trên môi trường ánh sáng thực tế, cho phép bạn chuyển từ môi trường sáng tối mà không cần chỉnh trên camera.

 

Chế độ QuickCapture tiện lợi.

Bây giờ bạn đã có thể dùng GoPro Hero 4 silver chụp lại những khoảnh khắc với chế độ QuickCapture. Bạn dễ dàng khởi động GoPro chỉ với một nút bấm, máy sẽ khởi động và tự động quay với duy nhất một lần ấn nút. Ấn 1 lần để quay phim, giữ nút 2 giấy để đổi sang chế độ Time Lapse. Giờ bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào nữa rồi!

 

Trình diễn chế độ âm thanh chuyên nghiệp.

 

 

Đi kèm với hệ thống âm thanh mạnh mẽ, GoPro Hero 4 Silver thu tiếng trong hơn, trung thực hơn.

 

Chế độ Protune trên cả photo và video

Protune trên GoPro Hero 4 silver cho phép người sử dụng tùy chỉnh màu sắc, giới hạn ISO, cân bằng trắng, phơi sáng và độ sắt nét.

 

Cải thiện khả năng điều khiển trên Camera.

GoPro Hero 4 Silver mang đến nút tùy chỉnh mới cho phép bạn truy cập nhanh Menu tùy chỉnh trên máy.

GoPro App và GoPro Studio 2.0 được cung cấp miễn phí trên Website của hang cho phép người dùng tùy chỉnh, ngắm chụp và chia sẻ hình ảnh và video cho bạn bè

Hãy đến phụ kiện GoPro để được trãi nghiệm sản phẩm GoPro Hero 4 silver trên tay ngay bây giờ

Xem thêmĐóng lại

Bình luận, đánh giá

0 sao 0 đánh giá


Captcha