Máy quay GoPro Fusion Chính Hãng

  • 18.000.000 đ

Bài viết đánh giá

Máy quay GoPro Fusion Chính Hãng 360 độ VR
Máy quay GoPro Fusion - máy quay GoPro linh hoạt nhất từ trước đến giờ. Với 2 ống kính giúp ghi lại các cảnh quay 360 độ với không giới hạn.

Đi kèm phần mềm OverCapture giúp người sử dụng có thể dựng các đoạn phim 360 độ ngay trên máy tính của mình rất dễ dàng. Máy quay GoPro Fusion vẫn có thể dùng phần mềm ứng dụng GoPro để điều khiển và xem lại các đoạn video và hình ảnh ngay trên điện thoại của bạn.

Tính năng chống rung điện tử thế hệ mới , giúp các đoạn video mượt mà không rung mà không cần tới gậy chống rung gimbal.

Hệ thống thu âm vòm giúp ghi lại âm thanh đến từ các hướng.

Máy quay GoPro Fusion có thể ghi hình dưới nước mà không cần vỏ chống nước ở độ sau 5m. 

Điều khiển bằng giọng nói Voice control trên GoPro Fusion thật tiện lợi và hiệu quả.

Đi kèm theo máy quay GoPro Fusion là gậy Tripod có thể kéo dài giúp người sử dụng ghi hình các đoạn quay 360 độ dễ dàng.

may quay gopro fusion, phu kien gopro fusion, máy quay gopro fusion chính hãng, may quay 360 độ gopro fusion, dat hang gopro fusion, gopro fusion chinh hang, phu kien gopro fusion, gopro 6 moi nhat, gopro 6, go pro 6, noi ban gopro 6, gopro 6 o dau gia re, gopro hero 6 gia, go pro 6, gopro 6 sai gon, gopro 6 viet nam, gopro 6 ha noi, gopro6, gopro 6 accessories,

Xem thêmĐóng lại

Bình luận, đánh giá

0 sao 0 đánh giá


Captcha