Gimbal chống rung GoPro 7 6 5 Black Feiyu G5

  • 4.500.000 đ
  • 5.400.000 đ

Bài viết đánh giá

Gimbal chống rung GoPro 7 6 5 Black Feiyu G5 chống nước

Sử dụng được cho máy quay GoPro 4 Black Silver GoPro 5 6 7 Garmin hoặc máy quay hành động có cùng kích thước, cân nặng.

Được thiết kế với khả năng chống nước nhẹ, người sử dụng có thể kết hợp sử dụng Feiyu G5 và GoPro 6 5 trong điều kiện mưa nhẹ để có thể nắm bắt được cái cảnh quay đẹp. Đây là gimbal đầu tiên trên thế giới có khả năng chống nước. Không phải là một sáng tạo mà đây là một sự cải tiến chưa từng có.

Thiết kế các nút điều khiển gimbal chống rung Feiyu G5 cho GoPro 6 5 Black ngay trên thân máy, thuận tiện cho người sử dụng như chụp hẹn giờ, pan xoay qua lại trái phải.

Có thể linh động gắn được các dòng máy quay hành động khác có trên thị trường với nhiều kích cỡ và cân nặng khác nhau. Kèm theo gimbal là cục tạ giúp cân bằng cho gimbal.

Với các cải tiến bên trong thân gậy chống rung gimbal feiyu G5, cả về phẩn cứng lẫn phần mềm, người sử dụng có thể cài đặt ứng dụng Feiyu trên smartphone để điều khiển tay cầm gimbal chống rung qua sóng wifi.

Thời lượng sử dụng được nâng lên đáng kể với khoảng 8h đồng hồ sử dụng, đặc biết gimbal có thể kéo dài ra để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Kèm theo hộp khi mua là bao da giúp dễ dàng mang theo Gimbal Feiyu mọi lúc mọi nơi.

 

 

 

phu kien cho gopro 5, phu kien gopro, gopro 5, gopro hero 5 black, gopro 5 black, phu kien chinh hang, mua ban gopro, cua hang gopro, phao tay cam, day deo nguc, day deo dau, day deo tay, vo hop chong nuoc, phu kien gopro sai gon, phu kien gopro gia re, phu kien gopro ha noi, phu kien gopro gia re nhat, filter lan, mat na lan, gay chup hinh gopro, mua ban gopro, sua chua gopro, gopro gia re, gopro chinh hang, gopro xach tay, can mua gopro, can ban gopro, thu mua gopro, thu mua xac gopro, phu kien gia re nhat gopro

Xem thêmĐóng lại

Bình luận, đánh giá

0 sao 0 đánh giá


Captcha