Huớng dẫn mua hàng từ xa

Hướng dẫn mua hàng từ xa với cửa hàng máy quay Phụ kiện GoPro

Kính thưa Quý khách hàng ở các tỉnh xa, có nhu cầu mua hàng tại Phụ Kiện GoPro, vui lòng thực hiện các bước sau:

1/ Giao dịch: Xem giá, chi tiết sản phẩm tại website phukiengopro.com, sau đó gọi điện thoại đến 0823.988.365 để xác nhận mua hàng và yêu cầu báo giá chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào phuơng thức gửi hàng và đơn vị gửi hàng. Phụ Kiện GoPro có liên kết với Viettel Post, giaohangtietkiem ( trong thành phố ) các nhà xe địa phưong (Chúng tôi sẽ báo giá khi Quý khách gọi điện đặt hàng).

2/ Thỏa thuận và chuyển tiền: Sau khi thỏa thuận qua điện thoại và xác nhận giá cước vận chuyển, quý khách cộng giá sản phẩm vào giá cước, chuyển tiền vào tài khoản,

- Tên tài khoản: Trần Nhật Khánh

- Số tài khoản: 468686879
- Ngân hàng: MB Bank - Ngân hàng Quân Đội


3/ Chuyển hàng: Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay và Quý Khách sẽ nhận được trong vòng 24 đến 48 giờ.

PhukienGoPro đã ký hợp đồng với các cty vận chuyển hàng hóa và sẽ gởi nhanh, bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa.

Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này! PhukienGoPro đã thực hiện nhiều đơn mua hàng qua bằng hình thức này, vận chuyển thành công và đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.

Câu hỏi thường gặp và xin trả lời chung cho Quý khách hàng ở xa được rõ:


1/ Hỏi: Nếu tôi chuyển tiền vào cho Phụ kiện GoPro .com mà công ty không gởi hàng ra cho tôi thì sao?

Trả lời: Công ty Phụ kiện GoPro đã thực hiện thành công nhiều giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Vì vậy, nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng từ xa tại Phụ kiện GoPro, chắc Quý khách đã có niềm tin vào công ty chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Cty chúng tôi hợp lệ mà không nhận được hàng, Quý khách có quyền khởi kiện ra pháp luật. (Quý khách đã có đầy đủ bằng chứng chuyển tiền, và Công ty chúng tôi cũng đã có đăng ký kinh doanh hợp pháp do Bộ Tài Chính và Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh cấp, tài khoản cũng được mở hợp pháp tại ngân hàng Vietcombank).

Trường hợp hàng hóa đã gởi đi mà do trên đường vận chuyển bị thất lạc, mất mát... Đơn vị vận chuyển phải đền cho Quý khách 100% giá trị và Phụ kiện GoPro có trách nhiệm chuyển lại ngay cho Quý khách gói hàng mới theo yêu cầu.

2/ Thời gian xử lý đơn hàng đặt trên website online là bao lâu?

Trường hợp quý khách hàng đặt online sản phẩm phụ kiện cho GoPro Sjcam Yi Camera trên website phukiengopro.com Xin vui lòng liên hệ với số điện thoại 0823.988.365 để đuợc cập nhật đơn hàng và xử lý nhanh nhất.

Vui lòng nêu rõ yêu cầu nhà xe và phuơng thức thanh tóan nếu quý khách có nhu cầu đặt biệt. Trong khỏang thời gian 24 đến 48 tiếng sau khi nhận đuợc thanh toán thành công chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và chuyển cho quý khách sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng ở xa.

phu-kien-may-quay-gopro-5

may_quay_gopro_7/may_quay_gopro_7_black_chinh_hang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

facebook
messenger
zalo